Hotline: 0936.636.232

Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, HPM đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo Khóa học kĩ năng làm việc nhóm” nhằm giúc các doanh nghiệp nâng cao, cải thiện kĩ năng làm việc nhóm cho từng thành viên, từ đó xây dựng được đội nhóm làm việc hiệu quả.

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả phát huy mọi nguồn lực con người, tối ưu thế mạnh mỗi cá nhân cũng như làm gia tăng nhiều lần giá trị của cả tập thể.

Trước kia khái niệm “Làm việc nhóm” thường chỉ được dùng với nhóm người trong cùng một phòng ban, tuy nhiên với xu hướng phát triển theo mô hình doanh nghiệp hiện đại, nhóm làm việc được mở rộng ra không chỉ trong một phòng ban, mà là nhiều phòng ban kết nối với nhau, nhiều vị trí, ng việc khác nhau để cùng vận hành kế hoạch, dự án của ng ty hiệu quả

Từ đó khả năng làm việc nhóm giữa các thành viên càng trở nên là vấn đề thách thức của nhà quản trị doanh nghiệp

Xét về vi mô, trong một nhóm là những nhân sự cùng bộ phận, phòng bạn, sự gắn kết ng việc giữa các thành viên không tốt thường gây chậm trễ, sai sót

Mở rộng hơn, khi trong một nhóm gồm nhiều phòng ban, sự tương tác ng việc giữa các phòng ban là cả một điều rất khó thậm chí áp lực. khiến mất nhiều thời gian và ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả phát huy mọi nguồn lực con người, tối ưu thế mạnh mỗi cá nhân cũng như làm gia tăng nhiều lần giá trị của cả tập thể.

Tuy nhiên, việc xây dựng đội nhóm không phải dễ dàng bởi mỗi thành viên đều có những nền tảng nhận thức, kỹ năng và năng lực khác nhau, suy nghĩ và mục tiêu riêng. Khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ.

Do vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn, cùng vì mục tiêu và lợi ích chung của Tổ chức trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, HPM đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo Khóa học kĩ năng làm việc nhóm” nhằm giúc các doanh nghiệp nâng cao, cải thiện kĩ năng làm việc nhóm cho từng thành viên, từ đó xây dựng được đội nhóm làm việc hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Hiểu được tầm quan trọng của làm việc nhóm
 • Thấu hiểu Sự khác biệt giữa làm việc cá nhân và làm việc theo nhóm
 • Năng lực để hoàn thành ng việc theo cá nhân
 • Năng lực cần có để làm việc theo nhóm
 • Hiểu tính cách và khuynh hướng của chính mình để giao tiếp thành ng
 • Biết cách nắm bắt, phân tích và thấu hiểu  tính cách, khuynh hướng của các thành viên trong nhóm để tương tác thành ng thông qua bộ Các nguyên tắc giao tiếp với các tính cách khác nhau
 • Làm chủ kĩ năng xây dựng quan hệ tích cực giữa các thành viên trong nhóm qua bí quyết tìm điểm chung và khác biệt giữa từng thành viên
 • Hiểu và tôn trọng các vai trò của từng thành viên trong nhóm
 • Nắm bặt được các kĩ năng cần thiết để làm việc theo nhóm thành ng
 • Kỹ năng lắng nghe.
 • Kỹ năng brainstorming
 • Kỹ năng đưa và nhận phản hồi
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề theo nhóm
 • Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn
 • Kỹ năng tạo động lực và gây ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

————————————–

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM ?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank