Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO INHOUSE, ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo Inhouse của HPM có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi?

Khóa học đào tạo Inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Các khóa học đào tạo Inhouse, đào tạo doanh nghiệp nội bộ mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo ra những giá trị thiết thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn có thể điều chính một chương trình đào tạo nội bộ cho phù hợp với tình hình cụ thể của doanh nghiệp, bao gồm các quy trình và lịch trình tuyền dụng của doanh nghiệp cùng HPM, ngại gì không thử?

HPM và khóa học đào tạo Inhouse chuyên nghiệp hàng đầu

Khóa học đào tạo inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp
                                                                        Chương trình đào tạo Inhouse chất lượng cao của HPM

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị đào tạo tổ chức Inhouse uy tín để  tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề chuyên môn và cách thức hoạt động, HPM hân hạnh cung cấp khóa học đào tạo Inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp:

Đánh giá nhu cầu của doanh nghiệp

Để xây dựng một khóa học đào tạo Inhouse hiệu quả, hãy bắt đầu bằng cách nghiên cứu những lĩnh vực nào sẽ thay đổi từ ​​việc cải tiến và liệu đào tạo có phải là cách hiệu quả nhất để đạt được sự cải tiến đó hay không. Một văn phòng bán hàng hoạt động kém hiệu quả có thể được thay đổi từ việc đào tạo thêm về bán hàng. Một nhà hàng có nhiều phàn nàn về dịch vụ khách hàng có thể được thay đổi từ việc đào tạo về dịch vụ khách hàng.

Khóa học đào tạo inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp
                                                                   Chuyên gia của HPM trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình Inhouse

Xây dựng hệ thống bài giảng Inhouse

Bạn có thể thiết kế tài liệu cho các khóa học đào tạo nội bộ của mình bằng cách chọn một khóa học của đơn vị tổ chức đào tạo phù hợp với yêu cầu của bạn. Trước khi tổ chức triển khai các buổi học, đơn vị đào tạo sẽ đến doanh nghiệp để khảo sát thực tế tình hình hiện tại. Từ các nguyện vọng của phía doanh nghiệp cùng những số liệu khảo sát thu thập được, đơn vị đào tạo sẽ đánh giá, tư vấn và xây dựng hệ thống bài giảng để đáp ứng nhu cầu. Quy trình này sẽ mang lại hiệu quả đi vào đúng trọng tâm, trọng điểm của doanh nghiệp.

Khóa học đào tạo inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp
                                                  Khóa học đào tạo Inhouse của HPM nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Tiến hành các buổi đào tạo

Sau khi hoàn thành việc thiết kế chương trình đào tạo, bạn có thể bắt đầu cung cấp khóa đào tạo cho nhân viên của mình. Đào tạo không chỉ dành cho những nhân viên mới – bạn cũng có thể cung cấp đào tạo cho những nhân viên đã có uy tín. Ví dụ: bạn có thể cung cấp một khóa học về kỹ thuật bán hàng cho những nhân viên mới được thuê như một phần của quá trình định hướng và cho những nhân viên bán hàng có kinh nghiệm như một khóa học bồi dưỡng hàng năm. Khi tiến hành khóa đào tạo, hãy thực hiện các bước trong tài liệu đào tạo của bạn một cách hợp lý, từng bước một. Ví dụ: trong một khóa đào tạo bán hàng, bạn có thể bao gồm các kỹ thuật để liên hệ bán hàng ban đầu, tiếp theo là các kỹ thuật để vượt qua sự phản đối và sau đó là kết thúc giao dịch.

Đánh giá kết quả buổi đào tạo

Luôn có một mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được và rõ ràng cho các khóa đào tạo của bạn. Ví dụ, một khóa đào tạo về dịch vụ khách hàng có thể có mục tiêu tăng 10% tỷ lệ khiếu nại được giải quyết trong lần liên hệ đầu tiên trong sáu tháng sau khóa học. Nếu bạn đặt ra một mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường được trước thời hạn, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều để đánh giá liệu khóa đào tạo của mình có hiệu quả như ban đầu hay không hay liệu nó có cần được thiết kế lại hay không.

Khóa học đào tạo inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp
                                      Học viên được tham gia vào chương trình đào tạo Inhouse chuyên nghiệp và tự đánh giá quá trình

Lựa chọn khóa học đào tạo Inhouse, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp của HPM ngay hôm nay

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp chưa có kế hoạch đào tạo cụ thể, chỉ đơn giản là nâng cao nghiệp vụ khi nhận thấy những điểm yếu kém của nhân viên. Đồng thời, ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng chưa thực sự bài bản và nắm bắt được những phương pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động nội bộ. Quy trình đào tạo đơn lẻ và mang tính bộc phát làm cho doanh nghiệp gặp thất bại trong việc thiết lập Inhouse Training cho mình.

Khi đến với Học viện đào tạo doanh nhân HPM, chúng tôi  sẽ giúp các doanh nghiệp đào tạo theo nhu cầu. Với đội ngũ giảng huấn giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, HPM sẽ nghiên cứu và tổ chức đào tạo riêng biệt theo từng vị trí chức danh và theo quy mô của từng doanh nghiệp. Quan đó, chuyên gia của HPM tiến hành đào tạo tổng quan cho các cấp bậc quản lý hoặc cho toàn bộ đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng tương tác công việc và hoạt động của doanh nghiệp.

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank