Hotline: 0936.636.232

HPM tổ chức thành công Lễ Tổng Kết Lớp Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp CEO 10

CEO – Giám đốc điều hành đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp.

Đây là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng thương hiệu.  Sau hơn 4 tháng học tập, Ngày 12/06/2016 Lớp Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp CEO 10 đã có buổi lễ tổng kết thành công tại Khách Sạn Pearl River với 50 học viên là các CEO, Quản lý, trưởng phòng của các doanh nghiệp của Hải Phòng và một số tỉnh lân cận.  Chương trình với sự tham gia của TS. Vũ Hữu Kiên – Giảng Viên Cao Cấp của Tổ chức Lao Động Thế Giới ILO và PGS.TS Đan Đức Hiệp Nguyên Phó Chủ Tịch Tp.  Hải Phòng.

 Đại diện khách mời có sự tham gia của Ông Nguyễn Đức Cảnh – Chủ tịch Cộng Đồng Doanh Nhân HBC blank Ông Bùi Tuấn Trường Giám đốc công ty TNHH Ô Tô Hải Nam – Lớp trưởng CEO 10 khai tiệc của Lễ Tổng Kết

blank

blank