Hotline: 0936.636.232

HPM khai giảng thành công lớp CEO Khóa 10

CEO – Giám đốc điều hành đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Đây là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Lớp CEO CHUYÊN NGHIỆP đã được khai giảng với sự tham gia của gần 60 anh chị học viên là các cán bộ quản lý, phó phòng, trưởng phòng, các giám đốc chức năng của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và một số Tỉnh lân cận.
Các học viên sẽ đồng hành cùng CHUYÊN GIA:
TS. VŨ HỮU KIÊN – Giảng viên cao cấp Tổ chức Lao động Thế giới ILO
ĐẶC BIỆT, Khóa CEO K10 có sự góp mặt của đại diện BAN LÃNH ĐẠO của CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN HPM.

1. Ông Nguyễn Đức Cảnh – Giám đốc Công ty CP Thương Mại Bảo Minh
2 Ông Hà Văn Cường – Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Hà Cường
3. Ông Đặng Văn Hưng – Giám đốc Công ty CP Xây dựng Đà Nẵng

HPM-khai-giang-thanh-cong-lop-CEO-Khoa-10
TS Vũ Hữu Kiên (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo Cộng đồng doanh nhân HBC

Trung tâm đào tạo doanh nhân HPM với tâm huyết và kinh nghiệm đã tổ chức hàng trăm chương trình khác nhau, đã đào tạo hơn 500 doanh nhân, và hơn 3000 học viên là các giám đốc chức năng, trưởng phòng, cán bộ quản lý khác nhau.

Sau 9 chương trình tổ chức tại Hải Phòng, Chương trình đào tạo CEO của HPM đã gây được tiếng vang lớn và mang lại những lợi ích ngoài sự mong đợi đối với hơn 500 doanh nhân, doanh nghiệp Hải Phòng. ĐẶC BIỆT. Sau lớp CEO KHÓA 10 khai giảng đã có nhiều các anh chị muốn tham gia lớp CEO này, tuy nhiên do lớp học có muốn đạt chất lượng tốt nhất nên HPM giởi hạn số lượng thành viên đăng kí mỗi khóa.

Với GIÁ TRỊ nhận được sau các khóa học, và tình cảm đặc biệt của anh chị học viên dành cho HPM, các Anh/chị đều muốn chia sẻ giá trị đó tới những người đồng nghiệp đối tác của mình để họ có cơ hội tham gia các chương trình ĐẶC BIỆT tại HPM

Đây cũng là sự ủng hộ, sự tin tưởng, tình cảm của tất cả học viên dành cho Trung tâm đào tạo Doanh Nhân HPM

blank

blank