Hotline: 0936.636.232

Dịch vụ đào tạo inhouse tốt nhất trong năm 2021

Vài năm trở lại đây, đào tạo inhouse hay đào tạo nội bộ đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nhận ra giá trị và hiệu quả tích cực từ các chương trình đào tạo này mang lại cho họ trên cả phương diện con người và hiệu suất ng việc.

Có thể thấy rằng mục tiêu chung nhất của các chương trình đào tạo là giúp nhân viên đảm nhận các vai trò hiện tại và chuẩn bị cho những vai trò trong tương lai. Các chủ đề bao gồm từ rất cụ thể cho các vị trí ng việc đến các kỹ năng mềm như lãnh đạo.

Sự phát triển nghề nghiệp nói chung có thể được nhìn từ hai khía cạnh: người lao động và người sử dụng lao động. Mục tiêu chính của doanh nghiệp là tăng năng suất của nhân viên để đạt được các mục tiêu kinh doanh, mục tiêu này thường được thực hiện bằng cách đảm bảo sự cân bằng giữa ng việc và con người.

Mặt khác, đối với người lao động, cả sự nghiệp và sự phát triển bản thân đều rất quan trọng. Trong khi phát triển nghề nghiệp giúp họ đạt được mục tiêu, được thăng chức và thậm chí nhận được thù lao cao hơn, thì phát triển cá nhân mang lại sự hài lòng trong ng việc và khiến họ cảm thấy được coi trọng như những cá nhân bên ngoài ng việc.

Một sự khác biệt đáng kể giữa sự nghiệp và sự phát triển cá nhân là thực tế là không phải tất cả các doanh nghiệp đều sẵn sàng đầu tư vào sự phát triển cá nhân của nhân viên cũng như sự nghiệp của họ. Phát triển cá nhân có thể bao gồm các khóa đào tạo không có mối tương quan trực tiếp đến ng việc đang được thực hiện. Nhiều cuộc khảo sát  cho thấy rằng đầu tư vào con người thường thu hút và giữ chân nhân viên, đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Nếu các doanh nghiệp gặp khó khăn hoặc muốn tối đa hóa giá trị các chương trình đào tạo mà họ muốn xây dựng, hãy bắt đầu bằng nhìn nhận lại một cách tổng thể và toàn diện đội ngũ nhân viên của mình. Xem xét lại điểm mạnh và điểm yếu của lực lượng lao động hiện tại của bạn và đánh giá nhu cầu của họ đối với các chương trình bạn hiện đang cung cấp hoặc những gì có thể cung cấp. Chiến lược này sẽ giúp doanh nghiệp tạo các khóa học phù hợp và thiết thực hơn.

Chiến lược doanh nghiệp thực hiện phải phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và hỗ trợ cho quá trình đào tạo. Khi lập kế hoạch đánh giá, đơn vị cũng sẽ cần xem xét cách thức ghi lại các kết quả, đồng thời đảm bảo rằng có đủ thông tin thích hợp và được thu thập để đưa ra đánh giá khách quan về tiêu chuẩn mà nhân viên đạt được khi kết thúc khóa đào tạo.

Đơn vị đào tạo inhouse chất lượng hiện nay

Học viện HPM đã, đang và sẽ khẳng định mình là một đơn vị đào phát triển doanh nghiệp chất lượng toàn quốc về nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và sự chuyên nghiệp. Điểm mạnh của HPM là đội ngũ ban giảng huấn và chuyên gia có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đủ năng lực tư vấn cho các tổng ng ty, tập đoàn lớn và những doanh nghiệp SME.

Với hơn 10 năm hoạt động, HPM tự hào là đối tác chiến lược, được đồng hành cùng nhiều tập đoàn lớn trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như: Tập đoàn Viettel, VNPT, Flamingo, Lotte Việt Nam, LG Việt Nam, Doosan, Techcombank, Vietsovpetro, Tổng ng ty giấy, Nhựa Tiền Phong, Shin-Etsu Việt Nam….

Về lĩnh vực đào tạo Inhouse, HPM sẽ thiết kế và cung cấp khóa đào tạo riêng biệt dựa trên bất kỳ vấn đề hiện tại của doanh nghiệp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quy trình đào tạo inhouse mà HPM đang triển khai tại các doanh nghiệp:

Giai đoạn 1

 • Phân tích nhu cầu đào tạo theo yêu cầu của DN
 • Đề xuất chương trình đào tạo và giảng viên phụ trách

Giai đoạn 2

 • Ký kết hợp đồng đào tạo
 • Phân tích nhu cầu đào tạo với DN
 • Đưa ra tài liệu, nội dung và phương pháp đào tạo

Giai đoạn 3

 • Định ra mục tiêu nhận được sau mỗi khóa đào tạo
 • Tiến hành doanh nghiệp đào tạo tại DN

Giai đoạn 4

 • Cấp giấy chứng nhận khóa học cho học viên
 • Tổng hợp ý kiến đánh giá của học viên về khóa học

Giai đoạn 5

 • Đánh giá trước và sau khi đào tạo
 • Báo cáo kết quả buổi đào tạo

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank