Hotline: 0936.636.232

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốc

Vai trò của các nhà quản lý cấp trung, những người là mối liên kết quan trọng giữa lãnh đạo cấp cao và nhân viên cấp dưới. Vị trí này luôn trở thành tâm điểm chú ý khi các doanh nghiệp cân nhắc về chiến lược kinh doanh mới sau đại dịch.

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốc

Quản lý cấp trung – đội ngũ cung cấp năng lượng cho lãnh đạo và kết nối trực tiếp với các cấp dưới, liệu có thể giảm bớt sự phụ thuộc vào tầng giữa không? Các chuyên gia đang phân tích về vấn đề này và khẳng định rằng nếu các nhà quản lý cấp trung mang lại giá trị đủ mạnh cho vai trò của họ, họ sẽ tiếp tục là một mắt xích chính trong hệ thống phân cấp doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốcTrên thực tế,các nhà quản lý cấp trung chia nhỏ tầm nhìn của nhà lãnh đạo thành các nhiệm vụ đơn giản hơn để dễ dàng hành động. Thông qua các kế hoạch đó, nhân viên của họ sẽ thực hiện nhiệm vụ nhằm giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu của mình.

Nhưng đội ngũ này đang phải đối mặt với những thách thức khác nhau kể từ khi bắt đầu có văn hóa WFH / làm việc từ mọi nơi. Vì họ có một số người báo cáo cho họ, nên kỹ năng của các nhà quản lý cấp trung chưa được đưa vào thử nghiệm như vậy trước đây.

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốcTổng quan tài liệu cho thấy rằng sự thiếu nhất quán trong một mô hình tổng thể về quản lý cấp trung và vai trò của họ là rõ ràng. Tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng nhóm quản lý cấp trung này nằm giữa quản lý cấp cao nhất và quản lý cấp dưới, đây là định nghĩa rất rộng.

Ngoài ra, nhóm quản lý cấp trung còn được phân biệt với các nhóm quản lý khác theo ba tiêu chí chính là chức năng, bối cảnh của doanh nghiệp và xu hướng của các nhà nghiên cứu. Hai khuynh hướng nổi bật trong các nghiên cứu về quản lý cấp trung đầu tiên là vai trò chiến lược của quản lý cấp trung và thứ hai là đóng góp đáng kể của quản lý cấp trung trong việc quản lý sự thay đổi hoặc các vai trò rối loạn chức năng của họ đối với những thay đổi trong doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốcCó một sự chồng chéo đáng kể giữa các yếu tố của vai trò quản lý cấp trung và mức độ của các vai trò phụ thuộc vào bối cảnh của tổ chức, thời gian và thái độ của các nhà quản lý cấp trung. Một đánh giá tài liệu cho thấy các nhà quản lý cấp trung thực hiện 5 vai trò nổi bật là chiến lược, hành chính, lãnh đạo, ra quyết định và giao tiếp.

Các nhà nghiên cứu tập trung hơn vào hai hạng mục là vai trò chiến lược và giao tiếp và hợp tác. Trong khi các vai trò khác, đặc biệt là vai trò ra quyết định của quản lý cấp trung thậm chí còn bị bỏ qua trong lĩnh vực quản lý.

Đào tạo inhouse quản lý cấp trung tốt nhất toàn quốcHiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã nghiên cứu, thiết kế và tổ chức chương trình đào tạo “Bộ kỹ năng toàn diện cho quản lý cấp trung” Quản lý cấp trung – Middle Manager (MM)”.

Đây là một chương trình được thiết kế đặc biệt, gồm Bộ 10 kỹ năng toàn diện, là hành trang không thể thiếu đối với một quản trị cấp trung hiện đại trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng ngày nay.

Sau khi tham gia khoá học, bạn sẽ hiểu được thế nào là một MM chuyên nghiệp (một MM giỏi); Nắm vững các kiến thức và bộ kỹ năng hiện đại cho một MM. Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một MM chuyên nghiệp.

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank