Hotline: 0936.636.232

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Hiện nay, khi gặp các vấn đề khó khăn trong việc đào tạo, quản lý đội ngũ nhân sự, quản lý doanh nghiệp thì các đơn vị sẽ tìm đến các khóa học ngắn hạn và đào tạo inhouse là sự lựa chọn hữu ích.

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Inhouse là một phương thức đào tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn của mỗi doanh nghiệp. Chương trình đào tạo inhouse được thiết kế và giảng dạy ngay tại doanh nghiệp phù hợp với thời gian làm việc và kế hoạch triển khai tức thì của đơn vị đó.

Vậy khi nào thì nên đào tạo inhouse? Đó là khi ban lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng các bộ phận quản lý nhìn ra những vấn đề, những lỗ hổng còn thiếu sót trong các khâu làm việc của nhân viên hay vận hành. Ví dụ như: khâu quản lý nhân sự lỏng lẻo, kỹ năng mềm còn hạn chế, tác phong làm việc chưa chuẩn mực,…

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Đặc biệt trong một doanh nghiệp, mỗi nhân viên sẽ có cá tính, lối sống và phong cách làm việc khác nhau. Trách nhiệm của người quản lý ở đây là làm thế nào để đưa tất cả vào văn hóa chung của doanhg nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa giữa các nhân viên, giúp họ phát huy tối đa năng lực của mình. Để  làm được như vậy, các doanh nghiệp sẽ tổ chức các buổi học đào tạo nội bộ để trau dồi và nâng cao các kỹ năng làm việc của họ.

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Nhiều năm trở lại đây, các doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của đào tạo nội bộ và cử ra những người làm việc tại đơn vị để đào tạo nguồn nhân lực nhưng không mang lại kết quả cao. Nguyên nhân là do doanh nghiệp chưa phân tích vấn đề một cách tổng quan nhất và đúng hướng. Chương trình và nội dung đào tạo không đi sát vấn đề nên làm người học không hứng thú hay bản thân người dạy chưa có nhiều kỹ năng trong việc truyền tải.

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Để gỡ rối vấn đề trên, các trung tâm đào tạo inhouse xuất hiện giúp doanh nghiệp giải quyết, đưa ra hướng tư duy mới giúp mọi người có động lực làm việc và phát huy bản thân hơn. Các trung tâm này sẽ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp dựa trên những khảo sát, phân tích, đánh giá chung về những vấn đề còn tồn đọng.

Vai trò của các khóa học đào tạo inhouse

Áp dụng luôn vào trải nghiệm ng việc thực tế

Mục đích chính của inhouse là đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp nên nhân sự tham gia có thể áp dụng luôn những nền tảng kiến thức được học vào ng việc của mình một hiệu quả nhất.

Chia sẻ khó khăn, gỡ rối vướng mắc

Ban lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp sẽ đưa ra những khó khăn, vướng mắc thực tế trong ng việc để bên tổ chức đào tạo vạch ra phương hướng cụ thể tháo gỡ khó khăn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Bởi, bên thứ 3 sẽ có cái nhìn khách quan nhất cho những vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin nội bộ

Nhiều doanh nghiệp cảm thấy e ngại khi tổ chức các lớp pulic bên ngoài bởi vid khó có thể chia sẻ hết khó khăn, vướng mắc. Hơn nữa,  họ muốn bảo mật toàn bộ thông tin doanh nghiệp thì phương pháp đào tạo inhouse là giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Đánh giá luôn kết quả đạt được

Sau mỗikhóa học, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể đánh giá được đội ngũ nhân sự tham gia học thông qua nhiều hình thức để biết họ có nắm bắt được vấn đề và sẽ áp dụng vào thực tế như thế nào.

Đào tạo inhouse ở đâu chất lượng, đào tạo những gì doanh nghiệp cần

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức đào tạo doanh nghiệp cùng sự tiếp xúc hàng ngàn chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận, đội ngũ chuyên gia cùng ban giảng huấn của Học viện HPM thấu hiểu được những khó khăn thực tế trong ng việc và cũng như nỗi lo đang đè lên trên đôi vai của các ông chủ doanh nghiệp, những thiếu sót về kỹ năng trong ng việc như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng hay mô hình quản lý nhân sự,…

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank