HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 Xem chi tiết
Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20

Sáng qua ( 31.03.2019 ), Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã chính thức khai giảng khóa học CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 tại Phòng đào tạo HPM, số 61 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng. Đây là khóa đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao với 14 chuyên đề cốt lõi cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cấp Lãnh đạo, quản lý, CEO các doanh nghiệp.  

Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 

Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 Xem chi tiết
Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18

Tối ngày 18/10/2018, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 18 long trọng tổ chức chương trình Lễ tổng kết cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các khách mời là đại diện Lớp CEO các khóa và các Anh/Chị đại biểu đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC.  

Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15 Xem chi tiết
Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15

Vào tối ngày 15/10 vừa qua, Ban cán sự Lớp CEO/HPM 15 đã long trọng tổ chức một chương trình kỷ niệm đặc biệt nhân dịp tròn 01 năm Lớp “tốt nghiệp” khóa CEO tại HPM. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của các Anh/Chị học viên Lớp CEO/HPM 15 cùng các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

Chương trình học trải nghiệm thực tế và Lễ ra mắt Lớp Giám đốc điều hành - CEO 18  tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Chương trình học trải nghiệm thực tế và Lễ ra mắt Lớp Giám đốc điều hành - CEO 18 tại KCN Nam Cầu Kiền

Chiều ngày 18/08/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm thực tế cho Lớp CEO 18 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17

Ngày 10/06/2018, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng” cho Lớp CEO 17. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp với phương pháp giảng dạy ấn tượng được nhiều Anh/Chị học viên yêu mến. Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng” là chuyên đề nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 29/03, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Trải qua một chặng đường khá dài với không ít khó khăn, thử thách và sự quyết tâm chinh phục, khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã bước sang khóa 17. Tối ngày 31/03 vừa qua, tại nhà hàng Gia Viên, Tập thể lớp CEO 17 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO khóa 17. 

Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Ngày 25/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị thương hiệu” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17. Chương trình được giảng dạy bởi Ths. Phan Thanh Tùng -  chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh cho nhiều đơn vị như Vietnam Airlines, FPT, Petro Việt Nam, Agribank, Watersilk, Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú...

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Ngày 22-03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17

Chủ nhật vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO. Đây là chuyên đề đầu tiên của khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16

Ngày 19/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng cho CEO” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO 16. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nhất của Khóa CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16

Tối ngày 19/11 vừa qua, tại Khách sạn Thăng Long, Tập thể lớp CEO 16 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình có sự hiện diện của đông đủ các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC và các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16

Ngày 12/11 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long – chuyên gia tư vấn và huấn luyện về phát triển tổ chức, chủ tịch hội đồng chuyên gia công ty IBG, chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược – Đại học Quốc gia Hà Nội.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top