HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16

Tối ngày 19/11 vừa qua, tại Khách sạn Thăng Long, Tập thể lớp CEO 16 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình có sự hiện diện của đông đủ các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC và các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16

Ngày 12/11 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long – chuyên gia tư vấn và huấn luyện về phát triển tổ chức, chủ tịch hội đồng chuyên gia công ty IBG, chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16

Nối tiếp sự thành công của 15 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 15/10 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 16. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau.

Ngày truyền thống của lớp CEO 10 Xem chi tiết
Ngày truyền thống của lớp CEO 10

Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 10 cũng vậy. Đã hơn 2 năm kể từ ngày kết thúc khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 10, nhưng tập thể lớp CEO 10 vẫn giữ được sự kết nối và gắn bó như những ngày đầu tham gia khóa học.

Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành - CEO 15 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp Giám đốc điều hành - CEO 15

Tối ngày 14/10 vừa qua, tại Khách sạn pearl river, HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 15 long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học Giám đốc điều hành – CEO 15. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của hơn 60 các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau trên địa bàn thành phố.

Đào tạo Quản trị tài chính cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị tài chính cho lớp CEO 15

Nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản trị tài chính cho các CEO - Giám đốc điều hành, ngày 8/10 HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị tài chính” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy. Chuyên đề được thiết kế dành riêng cho các giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Đào tạo kỹ năng bán hàng cho CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng bán hàng cho CEO 15

HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Đào tạo kỹ năng bán hàng” cho các anh/chị học viên lớp CEO 15. Chuyên đề quan nằm trong nội dung khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM. 

Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 15

Đào tạo Kỹ năng thuyết trình là một trong các chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung khóa học CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
Đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 15

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang được các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt chú trọng. Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho các anh chị học viên lớp CEO 15.

HPM đào tạo chuyên đề “ Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
HPM đào tạo chuyên đề “ Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 15

Ngày 23/7 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên lớp CEO 15 do TS. Đỗ Tiến Long giảng dạy.

HPM KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO/HPM14 Xem chi tiết
HPM KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO/HPM14

HPM khai giảng chương trình GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CEO 14 - Phiên bản 2.0  NHỮNG KIẾN THỨC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI - KẾT HỢP HỌC HỎI TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

CEO 12 đưa chúng tôi tới mọi nẻo đường Xem chi tiết
CEO 12 đưa chúng tôi tới mọi nẻo đường

Mộc châu - hành trình kết nối yêu thương là một trong những chương trình hoạt động kết nối đặc biệt của các học viên lớp Giám đốc điều hành CEO 12 tổ chức. Chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho mỗi học viên trong lớp thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, kết nối những giá trị cốt lõi mà được thể hiện ở tất cả các lớp học tại HPM  

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 12 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 12

Không còn từ nào để diễn tả buổi lễ ra mắt của lớp Giám Đốc Điều Hành CEO12 của HPM nữa. Chỉ biết nói QUÁ TUYỆT VỜI Gần 80 học viên khác nhau, đến từ những doanh nghiệp khác nhau, nhưng TẤT CẢ đều có chung một cảm xúc TUYỆT VỜI

Team Building - Tập thể kết nối lớp giám đốc điều hành CEO 11 Xem chi tiết
Team Building - Tập thể kết nối lớp giám đốc điều hành CEO 11

Nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối giữa các học viên trong lớp, Teambuilding là chương trình thường xuyên của lớp Giám đốc điều hành CEO 11 . Không chỉ đón nhận những giá trị thông qua các chương trình học tập đào tạo trên lớp – hoạt động Teambuilding CEO 11 là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp xây dựng tinh thần kết nối

Ngày truyền thống của lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10 Xem chi tiết
Ngày truyền thống của lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 10

Mỗi lớp Giám đốc điều hành CEO của HPM là một màu sắc riêng tập hợp là các quản lý, giám đốc điều hành của các doanh nghiệp nhưng tựu chung lại họ đều mang chung một khát khao thành công, phát triển và cống hiến cho xã hội. Mỗi một lớp CEO đến với HPM đều để lại một dấu ấn riêng và CEO 10 cũng như vậy, cà để duy trì tinh thần kết nối đó, Ngày 10-10 hàng năm là ngày truyển thống của lớp Giám Đốc Điều Hành CEO 10.  Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top