HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02

Ngày 08/07/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Tài chính dự án đầu tư” cho các Anh/Chị học viên Lớp MFO 02. Đây là chuyên đề cuối cùng của khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02.

Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" Xem chi tiết
Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại"

Ngày 16.06.2018 vừa qua, HPM tổ chức chương trình “Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" dành cho đội ngũ bán hàng, quản lý kinh doanh các ngành nghề. Chương trình do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy thu hút sự tham gia của gần 60 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua ( 09-10/06/2018 ) HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả”. Chuyên đề nằm trong khóa học Quản lý sản xuất chuyên nghiệp được giảng dạy bởi Ths. Phan Khắc Thành, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thực tế trong quản lý sản xuất.

Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17

Sau những buổi lên lớp với những hoạt động học tập chỉ gói gọn trong không gian lớp học, cuối tuần vừa qua Lớp CEO 17 đã có một chuyến đi du lịch đầu tiên sau quãng thời gian cùng nhau tham dự khóa học CEO – Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HPM.

Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" Xem chi tiết
Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp"

Ngày 03/06/2018, HPM chính thức khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" cho hơn 40 các Anh/Chị học viên có mong muốn nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng quản lý sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, cắt giảm lãng phí, gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện đại.

Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Sáng ngày 25.05.2018, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17

Rất nhiều CEO Việt Nam không có một nền tảng vững vàng về tài chính, kế toán. Họ muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, hơn là phải xem xét hay phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhưng nếu muốn công ty phát triển thịnh vượng, các CEO cần phải giám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến việc kinh doanh kể cả khi đã có một giám đốc tài chính chuyên trách.

Đào tạo chuyên đề “Phân tích tài chính” cho Lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Phân tích tài chính” cho Lớp MFO 02

Chuyên đề “Phân tích tài chính” là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học “Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp” – MFO. Khác hẳn với những chương trình đào tạo tài chính chuyên sâu dành cho "dân" tài chính chuyên nghiệp. MFO là chương trình quản trị tài chính được xây dựng và thiết kế dành riêng cho đối tượng là những người lãnh đạo, chủ các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đào tạo chuyên đề "Tổng quan về Digital Marketing" cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề "Tổng quan về Digital Marketing" cho Lớp CEO 17

Hiện nay việc đưa Internet vào chiến lược Marketing của doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ bởi sự phát triển quá mạnh mẽ của Internet và vai trò quan trọng của Internet trong đời sống của con người. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được xu hướng đó, họ vẫn chỉ bó buộc chiến lược Marketing của mình với những kênh truyền thống, chưa bắt đầu xây dựng hay quảng bá thương hiệu của mình trên môi trường Online.

HPM đào tạo chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do” Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do”

Ngày 10/05 vừa qua, HPM chính thức khai giảng chương trình “Freeboss - Ứng dụng công nghệ cho người chủ tự do” tại Phòng đào tạo HPM. Chương trình thu hút hơn 20 các Anh/Chị học viên là chủ các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP Hải Phòng. Chương trình diễn ra trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Chuyên gia Ninh Gia Hạnh – Giám đốc Công ty CP Myxteam.

Đào tạo "Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc" cho lớp Quản lý cấp trung MM 06 Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc" cho lớp Quản lý cấp trung MM 06

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn, thế nên nếu bạn không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang đến những kết quả không tốt.

Đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho lớp MFO 02

Hiểu được tầm quan trọng của dòng tiền trong quản trị tài chính cho doanh nghiệp, ngày 22-04-2018 tại Phòng đào tạo HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho các Anh/Chị học viên lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02. Chuyên đề được giảng dạy bởi Ths. Vũ Long, chuyên gia quản trị tài chính, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo quản trị tài chính cho các doanh nghiệp.

Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17 Xem chi tiết
Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17

Ngày 15-04-2018, tại Phòng đào tạo của HPM đã tổ chức đào tạo chương trình “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho các Anh/Chị học viên lớp Giám đốc điều hành-CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề rất quan trọng nằm trong khóa học CEO tại HPM, được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp.

Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02

Để giúp các doanh nghiệp biết cách xây dựng và ổn định bộ máy kế toán, khắc phục điểm yếu và tiến tới hoạt động hiệu quả, giúp cho các nhà quản trị có số liệu và phân tích trước khi đưa ra quyết định về kinh doanh, đầu tư, ngày 15-04-2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề  “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp”.

Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16

Ngày 07/04 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 16 long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại nhà hàng thuộc khu SunFlower international village.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top