HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Với mong muốn mang đến cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 19 những kiến thức, chiến lược và kỹ năng Quản trị nhân sự hiệu quả, Chủ nhật, ngày 02.12.2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề "Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo" cho Các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19. 

Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Để giúp Anh/Chị có tầm nhìn chiến lược, tư duy bài bản trong việc tổ chức, kinh doanh và phát triển DN bền vững, Sáng qua Chủ nhật ngày 11/11/2018, HPM đã long trọng tổ chức chương trình Khai giảng Lớp CEO - Giám đốc điều hành Khóa 19 với chuyên đề đầu tiên "Quản trị chiến lược KD cho DN vừa và nhỏ" do Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa trực tiếp giảng dạy.

Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01 Xem chi tiết
Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01

Trong bất kỳ tổ chức kinh doanh, bộ phận bán hàng chính là bộ phận tạo ra doanh thu. Nếu hàng bán không được, nghĩa là không có doanh thu thì tất cả các chức năng khác là vô ích. Vì vậy, hầu hết các công ty coi bán hàng là chức năng quan trọng nhất. 

Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08 Xem chi tiết
Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08

Kết thúc chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và dẫn dắt đội nhóm” vào chiều Chủ nhật, ngày 07/10/2018 vừa qua, HPM đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết trao chứng nhận hoàn thành khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ quản lý cấp trung cho các Anh/Chị Lớp MM 08 tại Phòng đào tạo HPM, số 37 Điện Biên Phủ, Hải Phòng.  

Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03

Khác với “dân” kế toán phải học kế toán trong nhiều năm, am hiểu tường tận về nghiệp vụ kế toán; chủ doanh nghiệp chỉ cần nắm được những kiến thức cốt lõi để phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Khai giảng khóa học Kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - MM 08 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - MM 08

Để trở thành một nhà Quản lý giỏi không phải dễ dàng. Với vị trí là một nhà Quản lý, vai trò và trách nhiệm sẽ lớn hơn. Điều này càng đòi hỏi các nhà quản lý cần trang bị cho bản thân những kỹ năng, kiến thức để hoàn thành xuất sắc công việc và nhiệm vụ.

Đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO 18 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO 18

Ngày 05/08/2018 vừa qua, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 do TS. Đỗ Tiến Long trực tiếp giảng dạy.

Tổng kết Lớp Quản lý sản xuất PPM 01 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản lý sản xuất PPM 01

Khóa học “Quản lý sản xuất chuyên nghiệp” là khóa đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất toàn diện với các kỹ năng về quản lý nhân sự, kỹ năng lập và triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả, kỹ năng quản lý hiện trường sản xuất và quản lý chất lượng sản xuất theo phương pháp của người Nhật.

Tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17

Kết thúc hơn 4 tháng với 15 chuyên đề đào tạo, Ngày 28/7 vừa qua, HPM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho tập thể các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 17. 

Đào tạo khóa học "Zalo Marketing Pro" Xem chi tiết
Đào tạo khóa học "Zalo Marketing Pro"

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Zalo, Trong 3 ngày 27,28,29/7 vừa qua, HPM đã tổ chức khóa học "Zalo Marketing Pro" cho gần 30 các Anh/Chị học viên đang là chủ Shop, chủ doanh nghiệp, nhân sự ngành Marketing, đội ngũ bán hàng đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng. Khóa học được giảng dạy bởi Chuyên gia Lê Phúc Khánh - Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam, chuyên gia về Zalo tại Việt Nam.

HPM đào tạo chương trình Quản trị rủi ro chủ động – TS. Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình Quản trị rủi ro chủ động – TS. Lê Thẩm Dương

Ngày 25/7, HPM tổ chức chương trình "Quản trị rủi ro chủ động" do TS. Lê Thẩm Dương - Chuyên gia quản trị hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Chương trình thu hút hơn 100 các Anh/Chị học viên tới tham dự.

Đào tạo khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp Xem chi tiết
Đào tạo khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Ngày 20/7 vừa qua, HPM chính thức khai giảng khóa học “Quản trị nhân sự chuyên sâu” do TS. Hoàng Trung Dũng – Chuyên gia quản trị nhân sự hàng đầu Việt Nam trực tiếp giảng dạy

Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, ngày 15/07 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO – Giám đốc điều hành khóa 18

Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02

Ngày 08/07/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Tài chính dự án đầu tư” cho các Anh/Chị học viên Lớp MFO 02. Đây là chuyên đề cuối cùng của khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02.

Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" Xem chi tiết
Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại"

Ngày 16.06.2018 vừa qua, HPM tổ chức chương trình “Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" dành cho đội ngũ bán hàng, quản lý kinh doanh các ngành nghề. Chương trình do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy thu hút sự tham gia của gần 60 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top