HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17 Xem chi tiết
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17

Ngày 21/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại Phòng đào tạo HPM – tầng 16 Tòa nhà Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn. Khóa học thu hút rất đông các Anh Chị học viên đang có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán đối với các CEO, tuần vừa qua HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng…Đây là một trong những chuyên đề cốt lõi của khóa học Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp.

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại

Ngày 13/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đạo tạo “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại” thu hút trên 80 học viên tham dự đến từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. 

Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16

Ngày 24.12 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật quản trị nhân sự” cho các Anh/chị học viên lớp CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo và quản trị nguồn nhân lực.

Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11 Xem chi tiết
Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11

Nhằm thúc đẩy và duy trì hoạt động kết nối, Tập thể lớp CEO 11 đã tưng bừng tổ chức Ngày truyền thống kỷ niệm lớp CEO 11 lần thứ 2 vào ngày 11/11 vừa qua. Đây là cơ hội để các anh chị được gặp gỡ và giao lưu sau khóa học. 

Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16

Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho các anh chị học viên lớp CEO 16.  Chuyên đề được giảng dạy bởi Ceo Nguyễn Tuấn Anh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Văn hóa cho doanh nghiệp.

Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa" Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa"

Tối ngày 5/11 vừa qua, Tập thể lớp Mini CFO đã phối hợp cùng HPM tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận tại Khách sạn Thăng Long. Chương trình có sự tham gia đông đủ của các anh chị học viên trong lớp cùng các khách mời.

Lãnh đạo hai tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam chia sẻ về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Xem chi tiết
Lãnh đạo hai tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam chia sẻ về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Khai giảng thành công khóa học Mini CFO 01 Xem chi tiết
Khai giảng thành công khóa học Mini CFO 01

Khóa học Quản trị tài chính dành cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã được HPM khai giảng thành công vào ngày 17/9 vừa qua. Khóa học thu hút gần 50 các anh chị học viên đang làm lãnh đạo, kế toán đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

Chương trình học trải nghiệm lớp CEO 15 tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Chương trình học trải nghiệm lớp CEO 15 tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 26-8, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 15 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM

HPM đào tạo chương trình “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy Xem chi tiết
HPM đào tạo chương trình “Thuật Dụng Nhân” do TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy

Ngày 6/8 vừa qua, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Thuật Dụng Nhân” cho gần 150 học viên. Chương trình được giảng dạy bởi nhà quản trị nổi tiếng TS. Lê Thẩm Dương. 

Lễ ra mắt lớp Đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Đào tạo CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15

Tối ngày 30/7/2017, Ban cán sự lớp CEO 15 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức lễ ra mắt lớp đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 15. Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Hải Đăng plaza với sự tham gia của rất đông các anh chị học viên lớp CEO cùng các khách mời.

HPM đào tạo chuyên đề "Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh" cho lớp CEO 15 Xem chi tiết
HPM đào tạo chuyên đề "Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh" cho lớp CEO 15

Ngày 16/7 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh” cho các anh chị học viên lớp CEO 15. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng đàm phán.

HPM tổ chức đào tạo chương trình Nghệ thuật bán hàng hiện đại do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy Xem chi tiết
HPM tổ chức đào tạo chương trình Nghệ thuật bán hàng hiện đại do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy

Ngày 15/07/2017, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố tổ chức đào tạo chương trình “ Nghệ thuật bán hàng hiện đại” cho hơn 100 học viên đến từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng bán hàng.

HPM tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung MM05 Xem chi tiết
HPM tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung MM05

Ngày 09/07/2017, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận khóa đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung MM05Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top