HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
BÍ QUYẾT CHỐT ĐƠN HIỆU QUẢ CHO "DÂN" SALE Xem chi tiết
BÍ QUYẾT CHỐT ĐƠN HIỆU QUẢ CHO "DÂN" SALE

70% Người bán hàng gặp khó khăn vào giai đoạn chốt đơn, đó là bởi họ thiếu những kỹ năng cần thiết để khai thác tâm lý khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chốt sales thành công.

Bật mí cách áp dụng 5 bậc của tháp nhu cầu Maslow trong quản trị công ty, lãnh đạo chắc chắn sẽ được anh em đi theo đến cùng trời cuối đất Xem chi tiết
Bật mí cách áp dụng 5 bậc của tháp nhu cầu Maslow trong quản trị công ty, lãnh đạo chắc chắn sẽ được anh em đi theo đến cùng trời cuối đất

Hiểu được lí luận về năm thứ bậc nhu cầu con người của Maslow rất quan trọng đối với người quản lí doanh nghiệp.

Bài học quản trị từ thành công của HLV Park Hang Seo với U23 Việt Nam Xem chi tiết
Bài học quản trị từ thành công của HLV Park Hang Seo với U23 Việt Nam

Điều gì đã biến một đội U23 Việt Nam thua ngay từ vòng bảng giải đấu “ao làng” SEA Games lại lột xác ngoạn mục đến vậy? Câu trả lời ở đây chính là luồng gió mới mang tên Park Hang Seo và các cộng sự.

Bài học marketing sau chiến thắng kinh thiên động địa của U23 Việt Nam Xem chi tiết
Bài học marketing sau chiến thắng kinh thiên động địa của U23 Việt Nam

Trận bán kết vỡ òa cảm xúc đối với đội tuyển Việt Nam đã kết thúc, thấm đẫm sự kỳ diệu, hòa trọn trong một chút ngẩn ngơ bởi những khát khao dồn nén được tính bằng thế hệ. Một hiện thực vỡ òa trong ngỡ ngàng của những kẻ vốn được cho là nhạy bén nhất: các thương nhân và Marketer.

4 xu hướng digital marketing phát triển mạnh nhất trong năm 2018 Xem chi tiết
4 xu hướng digital marketing phát triển mạnh nhất trong năm 2018

Digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số) 2018 được chia thành 4 danh mục chính: Video marketing, Social media, Sales và SEO. Đây sẽ là những xu hướng phát triển mạnh nhất trong tương lai.

Bài học kinh doanh từ những cái "lắc đầu" của thượng đế Xem chi tiết
Bài học kinh doanh từ những cái "lắc đầu" của thượng đế

Làm sales chưa bao giờ là dễ dàng và chuyện bị khách hàng từ chối xảy ra thường như cơm bữa. Tuy nhiên từ những thất bại, dân Sales sẽ học hỏi được gì?

7 Bí quyết lãnh đạo thành công của Bill Gates Xem chi tiết
7 Bí quyết lãnh đạo thành công của Bill Gates

Bill Gates được nhắc đến như một nhà lãnh đạo tài ba của tập đoàn Microsoft. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết lãnh đạo của ông để đưa Microsoft thực sự là mẫu hình kinh tế thành công chói lọi của thế kỷ.

Bộ tài liệu những Vấn Đề & Giải Pháp Phát triển Nhân Sự Năm 2018 Xem chi tiết
Bộ tài liệu những Vấn Đề & Giải Pháp Phát triển Nhân Sự Năm 2018

Chúng ta luôn biết rằng: Đào tạo nhân viên tài giỏi, cốt cán có ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển, thành công của doanh nghiệp tương lai. Đây là sự thật hiển nhiên! Và đào tạo nhân sự tại Việt Nam đang là vấn đề cấp thiết, nhưng doanh nghiệp chưa coi đào tạo nhân viên là đầu tư có lời, mà chỉ là một khoản chi phí.

Nếu phân tích được kiểu tóc của khách hàng, dân sales có thể bán được nhiều hàng hơn Xem chi tiết
Nếu phân tích được kiểu tóc của khách hàng, dân sales có thể bán được nhiều hàng hơn

Nghiên cứu cho thấy, tính cách và mái tóc của con người có liên quan mật thiết đến nhau. Thông thường, hành vi mua sắm và thái độ tiêu dùng của một người nào đó chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi tính cách của họ. Vì vậy, hiểu được tính cách của khách hàng thông qua kiểu tóc là một yếu tố rất quan trọng giúp dân sales bán được nhiều hàng hơn.

[TẶNG MIỄN PHÍ] Bộ 14 kỹ năng chủ chốt dành cho CEO Xem chi tiết
[TẶNG MIỄN PHÍ] Bộ 14 kỹ năng chủ chốt dành cho CEO

Các giám đốc điều hành giỏi có thể là những người có tính cách, thái độ, quan niệm về giá trị, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành một giám đốc điều hành có sức thuyết phục, họ cần phải trang bị nhiều kiến thức khác để phát triển bản thân, nâng cao hiệu quả quản trị cho doanh nghiệp.

“Bật mí” 8 chiến lược Marketing để đột phá doanh thu Xem chi tiết
“Bật mí” 8 chiến lược Marketing để đột phá doanh thu

Trong một thị trường cạnh tranh sôi nổi và gay gắt như hiện nay, nếu bằng lòng với định vị “sản phẩm tốt - giá bán phù hợp”, doanh nghiệp khó có thể tăng trưởng nếu không muốn nói là sẽ tụt hậu. Bởi với trình độ công nghệ liên tục phát triển, sẽ luôn có sự xuất hiện của những sản phẩm tốt hơn những cái cùng loại đang có. Để không tụt hậu, bạn không thể đứng yên. Và để vượt trội, bạn phải có chiến lược.

Tổng Giám Đốc Xăng Dầu Nhật Bản đội mưa cúi mình chào khách suốt 2 tiếng đồng hồ Xem chi tiết
Tổng Giám Đốc Xăng Dầu Nhật Bản đội mưa cúi mình chào khách suốt 2 tiếng đồng hồ

Hình ảnh ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 ĐỘI MƯA CÚI MÌNH CHÀO KHÁCH khiến Doanh Nghiệp Việt Nam phải xem lại cách phục vụ khách hàng của mình

​Bài giảng về các tác động cách mạng công nghiệp 4.0 tới doanh nghiệp vừa và nhỏ Xem chi tiết
​Bài giảng về các tác động cách mạng công nghiệp 4.0 tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Hội thảo đã được hai diễn giả là hai doanh nhân nổi tiếng Việt Nam, ông Đỗ Cao Bảo, Phó TGĐ tập đoàn FPT và ông Nguyễn Hữu Thái Hòa, Phó chủ tịch hội đồng chiến lược của tập đoàn VNPT chia sẻ những thông tin, những kiến thức quan trọng về Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kỷ nguyên số Era.

Bài giảng Chiến Lược Nhân Sự - Ts Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
Bài giảng Chiến Lược Nhân Sự - Ts Lê Thẩm Dương

Nghệ thuật "dụng nhân" là một kỹ năng lãnh đạo quan trọng có từ xa xưa, nhưng lại là một trong những vấn đề luôn mới mẻ ở mọi thời đại. Từ xưa đến nay vấn đề "dùng người" đều được xem là vấn đề mấu chốt để duy trì, củng cố và phát triển một tổ chức, một doanh nghiệp.

Nghệ Thuật Thấu Hiểu Và Sử Dụng Nhân Sự - TS Lê Thẩm Dương Xem chi tiết
Nghệ Thuật Thấu Hiểu Và Sử Dụng Nhân Sự - TS Lê Thẩm Dương

Sử dụng nhân sự là một kỹ năng lãnh đạo quan trọng có từ xa xưa, nhưng lại là một trong những vấn đề luôn mới mẻ ở mọi thời đại. Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top