HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17 Xem chi tiết
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17

Ngày 21/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại Phòng đào tạo HPM – tầng 16 Tòa nhà Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn. Khóa học thu hút rất đông các Anh Chị học viên đang có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán đối với các CEO, tuần vừa qua HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng…Đây là một trong những chuyên đề cốt lõi của khóa học Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp.

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại

Ngày 13/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đạo tạo “Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh hiện đại” thu hút trên 80 học viên tham dự đến từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. 

Đào tạo "Giảng viên nội bộ" cho Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội Bài Xem chi tiết
Đào tạo "Giảng viên nội bộ" cho Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội Bài

Hiểu được tầm quan trọng của công tác đào tạo huấn luyện, tuần vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội Bài đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo HPM tổ chức đào tạo Giảng viên nội bộ cho gần 50 cán bộ trong công ty. Chương trình được đào tạo trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Ceo Nguyễn Tuấn Anh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho Công Ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho Công Ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone

Nhận thức được tầm quan trọng của Kỹ năng lãnh đạo trong doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo HPM đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật lãnh đạo” cho hơn 50 học viên thuộc đội ngũ quản lý của công ty. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Nghệ thuật quản trị nhân sự cho lớp CEO 16

Ngày 24.12 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật quản trị nhân sự” cho các Anh/chị học viên lớp CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo và quản trị nguồn nhân lực.

Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11 Xem chi tiết
Kỷ niệm ngày truyền thống CEO 11

Nhằm thúc đẩy và duy trì hoạt động kết nối, Tập thể lớp CEO 11 đã tưng bừng tổ chức Ngày truyền thống kỷ niệm lớp CEO 11 lần thứ 2 vào ngày 11/11 vừa qua. Đây là cơ hội để các anh chị được gặp gỡ và giao lưu sau khóa học. 

Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp cho lớp CEO 16

Nhận thức được vai trò và ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp” cho các anh chị học viên lớp CEO 16.  Chuyên đề được giảng dạy bởi Ceo Nguyễn Tuấn Anh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Văn hóa cho doanh nghiệp.

Đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất cho Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất cho Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Tháng 11 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Nâng cao năng lực quản lý sản xuất” cho hơn 50 nhà quản lý người Việt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Đào tạo "Kỹ năng phân tích thị trường" cho Công ty VISHIPEL Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng phân tích thị trường" cho Công ty VISHIPEL

Nhận thức được tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty Vishipel đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng phân tích thị trường và xây dựng kế hoạch kinh doanh” cho hơn 50 CBCNV thuộc đội ngũ kinh doanh của công ty Vishipel

Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành - CEO 16

Tối ngày 19/11 vừa qua, tại Khách sạn Thăng Long, Tập thể lớp CEO 16 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình có sự hiện diện của đông đủ các anh chị học viên cùng các khách mời đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC và các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
HPM đào tạo “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho lớp CEO 16

Ngày 12/11 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Xây dựng và hoạch định chiến lược Doanh nghiệp hiện đại” cho các anh chị học viên CEO 16. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long – chuyên gia tư vấn và huấn luyện về phát triển tổ chức, chủ tịch hội đồng chuyên gia công ty IBG, chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa" Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp "Mini CFO - Xây dựng hệ thống tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa"

Tối ngày 5/11 vừa qua, Tập thể lớp Mini CFO đã phối hợp cùng HPM tổ chức lễ tổng kết trao chứng nhận tại Khách sạn Thăng Long. Chương trình có sự tham gia đông đủ của các anh chị học viên trong lớp cùng các khách mời.

Đào tạo "Kỹ năng giao tiếp" tại Công ty CP nhựa Tiền Phong Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng giao tiếp" tại Công ty CP nhựa Tiền Phong

Nhân viên bảo vệ ngày nay không chỉ cần có nghiệp vụ cao mà còn cần phải có đạo đức và có cách quan hệ giao tiếp ứng xử cao đẹp. Chính vì vậy, Ngày 5/11, Ban lãnh đạo Công ty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong phối hợp cùng HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp” cho nhân viên thuộc đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty CP nhựa Tiền Phong. 

HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
HPM khai giảng khóa CEO – Giám đốc điều hành khóa 16

Nối tiếp sự thành công của 15 khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, ngày 15/10 vừa qua, HPM tiếp tục khai giảng khóa học CEO – Giám đốc điều hành khóa 16. Khóa học có sự tham gia của gần 50 các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top