HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17 Xem chi tiết
Chương trình “Xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho lớp Giám đốc điều hành-CEO 17

Ngày 15-04-2018, tại Phòng đào tạo của HPM đã tổ chức đào tạo chương trình “Xây dựng và hoạch định chiến lược doanh nghiệp hiện đại” cho các Anh/Chị học viên lớp Giám đốc điều hành-CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề rất quan trọng nằm trong khóa học CEO tại HPM, được giảng dạy bởi TS. Đỗ Tiến Long, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác xây dựng & hoạch định chiến lược doanh nghiệp.

Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02 Xem chi tiết
Đào tạo “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp” cho lớp MFO 02

Để giúp các doanh nghiệp biết cách xây dựng và ổn định bộ máy kế toán, khắc phục điểm yếu và tiến tới hoạt động hiệu quả, giúp cho các nhà quản trị có số liệu và phân tích trước khi đưa ra quyết định về kinh doanh, đầu tư, ngày 15-04-2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề  “Xây dựng hệ thống kế toán cho doanh nghiệp”.

Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16 Xem chi tiết
Lễ tổng kết lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 16

Ngày 07/04 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM đã phối hợp cùng ban cán sự lớp CEO 16 long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng nhận khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại nhà hàng thuộc khu SunFlower international village.

Đào tạo các kỹ năng làm việc dành cho quản lý Xem chi tiết
Đào tạo các kỹ năng làm việc dành cho quản lý

Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các nhà quản lý cấp trung, ngày 08/04 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức đào tạo các chuyên đề : Kỹ năng giao việc ủy quyền, kỹ năng xây dựng đội nhóm, kỹ năng quản lý và làm chủ thời gian cho các Anh/Chị học viên lớp MM 06.

Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình” cho lớp CEO 17. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi chuyên gia Trần Thị Minh Hải, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Nam Cầu Kiền

Ngày 29/03, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Trải qua một chặng đường khá dài với không ít khó khăn, thử thách và sự quyết tâm chinh phục, khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM đã bước sang khóa 17. Tối ngày 31/03 vừa qua, tại nhà hàng Gia Viên, Tập thể lớp CEO 17 đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành – CEO khóa 17. 

Khai giảng lớp Kỹ năng quản lý toàn diện MM06 Xem chi tiết
Khai giảng lớp Kỹ năng quản lý toàn diện MM06

Chủ nhật, ngày 01/04/2018 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý toàn diện”. Khóa học thu hút gần 70 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị thương hiệu cho lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17

Ngày 25/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị thương hiệu” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO-Giám đốc điều hành khóa 17. Chương trình được giảng dạy bởi Ths. Phan Thanh Tùng -  chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh cho nhiều đơn vị như Vietnam Airlines, FPT, Petro Việt Nam, Agribank, Watersilk, Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú...

Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Ngày 22-03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chương trình học trải nghiệm cho các anh chị học viên lớp CEO 16 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nằm trong nội dung chương trình đào tạo CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17

Chủ nhật vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO. Đây là chuyên đề đầu tiên của khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 16

Ngày 19/03 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng cho CEO” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO 16. Đây là một trong những chuyên đề quan trọng nhất của Khóa CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

Đào tạo Kỹ năng lãnh đạo tại Công ty phát triển KCN Nomura Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng lãnh đạo tại Công ty phát triển KCN Nomura

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo, ngày 07/03 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty phát triển KCN Nomura đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” cho đội ngũ cán bộ quản lý công ty phát triển KCN Nomura. 

Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17 Xem chi tiết
Khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành - CEO 17

Ngày 21/1 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức khai giảng Khóa học Giám đốc điều hành – CEO 17 tại Phòng đào tạo HPM – tầng 16 Tòa nhà Bạch Đằng, Trần Nguyên Hãn. Khóa học thu hút rất đông các Anh Chị học viên đang có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đến từ địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán đối với các CEO, tuần vừa qua HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng…Đây là một trong những chuyên đề cốt lõi của khóa học Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top