HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Đào tạo Kỹ năng chăm sóc khách hàng tại Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng chăm sóc khách hàng tại Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng

Tối ngày 08.12.2018 vừa qua, Ban lãnh đạo Phòng khám nhi The Medcare đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình tập huấn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp với phụ huynh và bệnh nhi”. 

Đào tạo Kỹ năng đàm phán cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Trong 02 ngày 05 - 06/12/2018, Ban lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán" cho các cán bộ, nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam tại tỉnh Phú Thọ.

Đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho Lãnh đạo Tập đoàn Viettel Xem chi tiết
Đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho Lãnh đạo Tập đoàn Viettel

Ngày 5.12.2018, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Tập đoàn Viettel. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa - Chuyên gia chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của 60 các P.TGĐ các Tổng công ty trong Tập đoàn như Tổng Công ty: Viễn Thông, Tổng CTY Bưu Chính, Tổng CTY Giải pháp Viettel…

Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Với mong muốn mang đến cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 19 những kiến thức, chiến lược và kỹ năng Quản trị nhân sự hiệu quả, Chủ nhật, ngày 02.12.2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề "Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo" cho Các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19. 

Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Để giúp Anh/Chị có tầm nhìn chiến lược, tư duy bài bản trong việc tổ chức, kinh doanh và phát triển DN bền vững, Sáng qua Chủ nhật ngày 11/11/2018, HPM đã long trọng tổ chức chương trình Khai giảng Lớp CEO - Giám đốc điều hành Khóa 19 với chuyên đề đầu tiên "Quản trị chiến lược KD cho DN vừa và nhỏ" do Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa trực tiếp giảng dạy.

Đào tạo Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam

Các nhà quản lý cấp trung là cốt cán trong các tổ chức, bộ phận bởi họ là cầu nối liên kết giữa việc quản lý cấp cao với toàn bộ phần còn lại của công ty. Với vai trò quan trọng như vậy, nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý cấp trung là điều không thể thiếu.

Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18 Xem chi tiết
Lễ tổng kết Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18

Tối ngày 18/10/2018, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 18 long trọng tổ chức chương trình Lễ tổng kết cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 18. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các khách mời là đại diện Lớp CEO các khóa và các Anh/Chị đại biểu đến từ Cộng đồng doanh nhân HBC.  

Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15 Xem chi tiết
Kỷ niệm 01 năm ngày "ra trường" Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 15

Vào tối ngày 15/10 vừa qua, Ban cán sự Lớp CEO/HPM 15 đã long trọng tổ chức một chương trình kỷ niệm đặc biệt nhân dịp tròn 01 năm Lớp “tốt nghiệp” khóa CEO tại HPM. Chương trình có sự tham gia đầy đủ của các Anh/Chị học viên Lớp CEO/HPM 15 cùng các khách mời đến từ các khóa CEO tại HPM.

Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01 Xem chi tiết
Đào tạo khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp HPM 01

Trong bất kỳ tổ chức kinh doanh, bộ phận bán hàng chính là bộ phận tạo ra doanh thu. Nếu hàng bán không được, nghĩa là không có doanh thu thì tất cả các chức năng khác là vô ích. Vì vậy, hầu hết các công ty coi bán hàng là chức năng quan trọng nhất. 

Đào tạo “Kiểm soát giọng nói” cho toàn bộ đội ngũ CBNV Phòng khám nhi The Medcare Hải Phòng Xem chi tiết
Đào tạo “Kiểm soát giọng nói” cho toàn bộ đội ngũ CBNV Phòng khám nhi The Medcare Hải Phòng

Tối Chủ nhật ngày 14.10.2018, Ban lãnh đạo Phòng khám nhi Quốc tế The medcare đã phối hợp với Tổ chức đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo "KIỂM SOÁT GIỌNG NÓI" cho toàn bộ cán bộ, nhân viên Phòng khám chi nhánh Hải Phòng nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và chất lượng dịch vụ phòng khám. 

Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08 Xem chi tiết
Tổng kết khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ cấp trung - MM 08

Kết thúc chuyên đề đào tạo “Kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và dẫn dắt đội nhóm” vào chiều Chủ nhật, ngày 07/10/2018 vừa qua, HPM đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết trao chứng nhận hoàn thành khóa học Kỹ năng Quản lý toàn diện dành cho Đội ngũ quản lý cấp trung cho các Anh/Chị Lớp MM 08 tại Phòng đào tạo HPM, số 37 Điện Biên Phủ, Hải Phòng.  

Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Quản trị tài chính dành cho chủ doanh nghiệp - MFO 03

Khác với “dân” kế toán phải học kế toán trong nhiều năm, am hiểu tường tận về nghiệp vụ kế toán; chủ doanh nghiệp chỉ cần nắm được những kiến thức cốt lõi để phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Đào tạo “Kỹ năng chăm sóc khách hàng” cho CBNV Phòng thị trường Tổng công ty Giấy Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo “Kỹ năng chăm sóc khách hàng” cho CBNV Phòng thị trường Tổng công ty Giấy Việt Nam

Trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng như giữ chân khách hàng thân thiết và tìm kiếm khách hàng mới là điều không dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng cần thiết để có được dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Đào tạo "Xây dựng chiến lược doanh nghiệp" cho Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xem chi tiết
Đào tạo "Xây dựng chiến lược doanh nghiệp" cho Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Trong 02 ngày 22-23/09/2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã phối hợp cùng HPM tổ chức chương trình đào tạo "Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp" cho đội ngũ cán bộ cấp cao.

Đào tạo "Kỹ năng đàm phán" cho Công ty Liên doanh Thép Việt Úc Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng đàm phán" cho Công ty Liên doanh Thép Việt Úc

Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của Kỹ năng đàm phán, thương lượng trong kinh doanh, ngày 14/9 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Liên doanh Thép Việt Úc đã phối hợp cùng HPM tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng đàm phán” cho đội ngũ nhân sự cấp cao tại công ty.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top