HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02 Xem chi tiết
Tổng kết Lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo - MFO 02

Ngày 08/07/2018 vừa qua, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Tài chính dự án đầu tư” cho các Anh/Chị học viên Lớp MFO 02. Đây là chuyên đề cuối cùng của khóa học Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02.

Đào tạo "Giảng viên nội bộ" cho Công ty Giày Aurora Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo "Giảng viên nội bộ" cho Công ty Giày Aurora Việt Nam

Trong 02 ngày 29 - 30/06 vừa qua, HPM đã tổ chức chương trình đào tạo "Giảng viên nội bộ" cho hơn 60 Anh/Chị học viên là tổ trưởng, quản đốc, chủ quản tại Công ty TNHH Công nghiệp Giày Aurora Việt Nam

Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng cho Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng cho Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Trong 02 ngày 07-08/07 vừa qua, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã phối hợp với Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề "Kỹ năng Bán hàng và kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại" do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy.

Đào tạo "Kỹ năng tư vấn bán hàng" cho Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC Xem chi tiết
Đào tạo "Kỹ năng tư vấn bán hàng" cho Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng tư vấn trong bán hàng, ngày 21/6 vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tư vấn bán hàng” cho đội ngũ tư vấn viên của trung tâm. 

Đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và Đổi mới sáng tạo" cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền Phong Xem chi tiết
Đào tạo chương trình "Quản trị sự thay đổi và Đổi mới sáng tạo" cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền Phong

Trong 2 ngày 16-17/06/2018, HPM tổ chức chương trình đào tạo "Quản trị sự thay đổi và đổi mới sáng tạo" nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, nghệ thuật quản lý sự thay đổi & đổi mới sáng tạo dành cho các cấp lãnh đạo & quản lý tại Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Chương trình do TS. Phan Tất Thứ giảng dạy.

Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" Xem chi tiết
Chương trình "Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại"

Ngày 16.06.2018 vừa qua, HPM tổ chức chương trình “Tuyệt chiêu chốt Sale trong bán hàng hiện đại" dành cho đội ngũ bán hàng, quản lý kinh doanh các ngành nghề. Chương trình do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy thu hút sự tham gia của gần 60 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Đào tạo chương trình "Zalo Marketing Pro" cho TTKD VNPT Hải Phòng Xem chi tiết
Đào tạo chương trình "Zalo Marketing Pro" cho TTKD VNPT Hải Phòng

Trong 2 ngày 15-16/06/2018, HPM đã tổ chức chương trình đào tạo “Zalo Marketing Pro” cho gần 50 các Anh/Chị học viên của TTKD VNPT Hải Phòng. Chương trình được giảng dạy bởi Chuyên gia Lê Phúc Khánh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế về Digital marketing.

Đào tạo chương trình "Quản trị sản xuất" cho TT hỗ trợ Doanh nghiệp Hàn Quốc Xem chi tiết
Đào tạo chương trình "Quản trị sản xuất" cho TT hỗ trợ Doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 12/06/2018 vừa qua, HPM phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ DN Hàn Quốc tổ chức đào tạo chương trình "Quản lý sản xuất" cho các bạn du học sinh Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bởi Ths. Nguyễn Thành Trung, giảng viên giàu kinh nghiệm về kỹ năng quản lý sản xuất.

Đào tạo chương trình “Ứng dụng công cụ 5S trong văn phòng làm việc” cho  Viễn Thông Hải Phòng Xem chi tiết
Đào tạo chương trình “Ứng dụng công cụ 5S trong văn phòng làm việc” cho Viễn Thông Hải Phòng

Ngày 11/06/2018, HPM đào tạo chương trình “Ứng dụng công cụ 5S trong văn phòng làm việc” cho gần 90 CBCNV Viễn thông Hải Phòng. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi Ths. Nguyễn Thành Trung, giảng viên giàu kinh nghiệm trong thực tế và đào tạo ứng dụng 5S cho các doanh nghiệp.

Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng bán hàng cho Lớp CEO 17

Ngày 10/06/2018, HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng bán hàng” cho Lớp CEO 17. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp với phương pháp giảng dạy ấn tượng được nhiều Anh/Chị học viên yêu mến. Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng bán hàng” là chuyên đề nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả Xem chi tiết
Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua ( 09-10/06/2018 ) HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả”. Chuyên đề nằm trong khóa học Quản lý sản xuất chuyên nghiệp được giảng dạy bởi Ths. Phan Khắc Thành, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thực tế trong quản lý sản xuất.

Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Chuyến du lịch đầu tiên của Lớp CEO 17

Sau những buổi lên lớp với những hoạt động học tập chỉ gói gọn trong không gian lớp học, cuối tuần vừa qua Lớp CEO 17 đã có một chuyến đi du lịch đầu tiên sau quãng thời gian cùng nhau tham dự khóa học CEO – Giám đốc điều hành doanh nghiệp 4.0 tại HPM.

Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" Xem chi tiết
Khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp"

Ngày 03/06/2018, HPM chính thức khai giảng khóa đào tạo "Quản lý sản xuất chuyên nghiệp" cho hơn 40 các Anh/Chị học viên có mong muốn nâng cao chuyên môn và phát triển kỹ năng quản lý sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất, cắt giảm lãng phí, gia tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện đại.

Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ Xem chi tiết
Lớp CEO 17 trải nghiệm thực tế tại KCN Tràng Duệ

Sáng ngày 25.05.2018, HPM đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 17 tại Khu công nghiệp Tràng Duệ. Chương trình trải nghiệm là hoạt động nằm trong khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại HPM.

Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17 Xem chi tiết
Đào tạo chuyên đề "Quản trị tài chính" cho Lớp CEO 17

Rất nhiều CEO Việt Nam không có một nền tảng vững vàng về tài chính, kế toán. Họ muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời hoặc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, hơn là phải xem xét hay phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nhưng nếu muốn công ty phát triển thịnh vượng, các CEO cần phải giám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến việc kinh doanh kể cả khi đã có một giám đốc tài chính chuyên trách.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top