HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
Chương trình đào tạo Nghệ thuật giao tiếp và Văn hóa ứng xử nơi công sở cho cán bộ quản lý Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Eva Hải Phòng Xem chi tiết
Chương trình đào tạo Nghệ thuật giao tiếp và Văn hóa ứng xử nơi công sở cho cán bộ quản lý Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Eva Hải Phòng

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ngày hôm qua (13.04.2019) Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Eva Hải Phòng đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo “Nghệ thuật giao tiếp & Văn hóa ứng xử nơi công sở” cho đội ngũ cán bộ quản lý của công ty.

Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 Xem chi tiết
Khai giảng Lớp đào tạo CEO - Giám đốc điều hành khóa 20

Sáng qua ( 31.03.2019 ), Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã chính thức khai giảng khóa học CEO - Giám đốc điều hành khóa 20 tại Phòng đào tạo HPM, số 61 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng. Đây là khóa đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao với 14 chuyên đề cốt lõi cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cấp Lãnh đạo, quản lý, CEO các doanh nghiệp.  

Khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09

Sáng qua, ngày 24.03.2019, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM chính thức khai giảng khóa học Bộ kỹ năng toàn diện dành cho Quản lý cấp trung - Lớp MM 09. Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & Lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đào tạo chương trình "Công cụ thay đổi nhận thức" cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Xem chi tiết
Đào tạo chương trình "Công cụ thay đổi nhận thức" cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel

Ngày 19.03.2019 vừa qua, HPM đã phối hợp cùng Học viện Viettel tổ chức thành công chương trình đào tạo "CÔNG CỤ THAY ĐỔI NHẬN THỨC" cho các Anh/Chị thuộc Ban lãnh đạo và Quản lý của Tập đoàn Công nghệ - Viễn Thông Quân đội Viettel. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Phan Tất Thứ, tác giả của nhiều mô hình phát triển năng lực.

Đào tạo chương trình “Tư duy dịch vụ khách hàng hiện đại và thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên” cho Phòng khám nhi Quốc tế The Medcare Xem chi tiết
Đào tạo chương trình “Tư duy dịch vụ khách hàng hiện đại và thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên” cho Phòng khám nhi Quốc tế The Medcare

Ngày 18.03.2019 vừa qua, HPM đã tổ chức đào tạo chương trình "TƯ DUY DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG HIỆN ĐẠI VÀ THÚC ĐẨY TINH THẦN LÀM VIỆC" cho cán bộ nhân viên Phòng khám Nhi Quốc Tế The Medcare chi nhánh Mộ Lao

Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông Xem chi tiết
Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông

Trong 02 ngày vừa qua ( 16.03-17.03.2019 ) HPM đã tổ chức đào tạo Khóa học Kỹ năng thuyết trình - Làm chủ bản lĩnh trước đám đông cho hơn 40 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Khóa huấn luyện được giảng dạy bởi Chuyên gia Trần Thị Minh Hải - Chuyên gia huấn luyện giọng nói, thuyết trình hàng đầu Việt Nam. 

Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Marketing và Xây dựng thương hiệu cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 19

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 

Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Lễ ra mắt lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Tối ngày 19.12.2018, HPM đã phối hợp cùng Ban cán sự Lớp CEO 19 long trọng tổ chức Lễ ra mắt lớp tại Khách sạn 3MG, Hải Phòng. Lễ ra mắt có sự tham dự đầy đủ của các Anh/Chị học viên cùng các Anh/Chị khách mời là đại diện các Lớp CEO tại HPM và các Anh/Chị đại diện Cộng đồng doanh nhân HBC tới tham dự.

Khai giảng khóa học nghề sale chuyên nghiệp 02 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học nghề sale chuyên nghiệp 02

HPM khai giảng khóa học Nghề Sale chuyên nghiệp khóa 02 với sự tham gia của hơn 50 các Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chương trình được giảng dạy bởi Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy và huấn luyện đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp.

Khai giảng khóa học Zalo Marketing 02 Xem chi tiết
Khai giảng khóa học Zalo Marketing 02

Khóa học Zalo Marketing 02 được khai giảng ngày 07.12.2018 dưới sự giảng dạy trực tiếp của Chuyên gia Lê Phúc Khánh, Chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến các chiến dịch Marketing online, xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn.

Đào tạo Kỹ năng chăm sóc khách hàng tại Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng chăm sóc khách hàng tại Phòng khám Nhi The Medcare Hải Phòng

Tối ngày 08.12.2018 vừa qua, Ban lãnh đạo Phòng khám nhi The Medcare đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức chương trình tập huấn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp với phụ huynh và bệnh nhi”. 

Đào tạo Kỹ năng đàm phán cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam Xem chi tiết
Đào tạo Kỹ năng đàm phán cho Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Trong 02 ngày 05 - 06/12/2018, Ban lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán" cho các cán bộ, nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam tại tỉnh Phú Thọ.

Đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho Lãnh đạo Tập đoàn Viettel Xem chi tiết
Đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho Lãnh đạo Tập đoàn Viettel

Ngày 5.12.2018, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo "Tư duy khách hàng và Quan hệ khách hàng" cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Tập đoàn Viettel. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa - Chuyên gia chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của 60 các P.TGĐ các Tổng công ty trong Tập đoàn như Tổng Công ty: Viễn Thông, Tổng CTY Bưu Chính, Tổng CTY Giải pháp Viettel…

Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Đào tạo Quản trị nhân sự cho Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Với mong muốn mang đến cho các Anh/Chị học viên Lớp CEO 19 những kiến thức, chiến lược và kỹ năng Quản trị nhân sự hiệu quả, Chủ nhật, ngày 02.12.2018, HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề "Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo" cho Các Anh/Chị học viên Lớp CEO - Giám đốc điều hành khóa 19. 

Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19 Xem chi tiết
Khai giảng CEO - Giám đốc điều hành khóa 19

Để giúp Anh/Chị có tầm nhìn chiến lược, tư duy bài bản trong việc tổ chức, kinh doanh và phát triển DN bền vững, Sáng qua Chủ nhật ngày 11/11/2018, HPM đã long trọng tổ chức chương trình Khai giảng Lớp CEO - Giám đốc điều hành Khóa 19 với chuyên đề đầu tiên "Quản trị chiến lược KD cho DN vừa và nhỏ" do Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa trực tiếp giảng dạy.Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top