HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp
HOTLINE 0936 636 232
HPM Việt Nam - Giải pháp toàn diện cho sự phát triển doanh nhân, doanh nghiệp

Đào tạo Kỹ năng Ra quyết định & Giải quyết vấn đề cho Công ty TNHH Điện tử Dong Yang Hải Phòng

Giải quyết vấn đề (Problem solving) là một kỹ năng rất cần thiết trong học tập, làm việc và mọi thứ khác xoay quanh cuộc sống. Trong công việc hằng ngày, khi có một vấn đề nào đó xảy ra, ta thường phân vân không biết giải quyết theo hướng nào. Chúng ta đối phó với các vấn đề xảy ra một cách thụ động; thiếu thói quen phòng ngừa; Giải quyết hậu quả hơn là nguyên nhân, quá trình giải quyết thường dựa trên suy đoán và kinh nghiệm hơn là dựa vào quá trình phân tích và tư duy logic. 

 

Quản lý nói chung và quản lý trong công việc nói riêng chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi lẽ 1 quyết định đúng hay sai đều sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cả tập thể lẫn cá nhân người ra quyết định. Khi đó, kỹ năng ra quyết định của người quản lý sẽ đóng vai trò then chốt đến thành công hay thất bại của tổ chức. Việc đưa ra quyết định có hiệu quả là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất của các nhà quản lý, nhưng trên thực tế ít người chú trọng rèn luyện cho mình kỹ năng này. 

 

Nhận thức được tầm quan trọng, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện tử Dong Yang Hải Phòng đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM tổ chức chương trình đào tạo: KỸ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cho các cán bộ quản lý chủ chốt của công ty. Chương trình đào tạo được giảng dạy trực tiếp bởi Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh - Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đào tạo các kỹ năng cho Đội ngũ quản lý doanh nghiệp.

 

Chương trình đào tạo giúp các Anh/Chị học viên hiểu rõ được vai trò, tầm quan trọng của kỹ năng ra quyết định và kỹ năng giải quyết vấn đề trong công việc và cuộc sống, nắm vững quy trình tư duy hoàn hảo, nắm vững được mối liên hệ giữa việc ra quyết định với giải quyết vấn đề, hiểu được giá trị của sự sáng tạo...Bên cạnh đó, các Anh/Chị học viên còn được cung cấp các phương pháp tư duy sáng tạo trong việc ra quyết định và giải quyết vấn đề, các chiến lược trong giải quyết vấn đề, các bước giải quyết vấn đề, cách ra quyết định trong giải quyết vấn đề, giải quyết vấn đề cá nhân và vấn đề tập thể...

 

HPM tin rằng sau chương trình đào tạo này, các Anh/Chị học viên sẽ tiếp thu được cho minh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc. HPM trân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện tử Dong Yang Hải Phòng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đào tạo tại HPM, HPM mong rằng sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội được hợp tác cùng Quý công ty để tổ chức thêm nhiều chương trình đào tạo bổ ích.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình đào tạo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Khóa học giám đốc khởi nghiệp

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký


Tải EBOOK - TÀI LIỆU HAY

go top